อาบน้ำทารกแรกเกิด

น้องคลอดได้กี่วันน้องถึงจะเริ่มอาบน้ำได้คะ

2 ตอบกลับ

อาบได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะในท่าห่อตัวจับนอน จนกว่าน้องจะคอเเข็ง นั่งได้ถึงจะอาบน้ำในกะละมังในท่านั่งได้คะ ประมานช่วง4เดือนขึ้นไป

บ้านนี้อาบให้ตั้งแต่วันแรกค่ะพี่พยาบาลมาสอนด้วยค่ะ