อาบน้ำทารกแรกเกิด

แม่ๆคนไหนเริ่มอาบน้ำ สระผมให้ลูก ตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ ตอนอยู่รพ. พยาบาลให้เช็ดตัวอย่างเดียวไม่ให้สระผมหรืออาบสบู่ แม่เลยไม่แน่ใจว่าต้องเริ่มอาบสบู่ สระผมตอนอายุกี่วันค่ะ

25 ตอบกลับ

อาบตั้งแต่ออกมาวันแรกเลยค่ะเช้าเย็นๆสระผมทุกวันแค่ไม่ให้ใช้แป้งฝุ่นแค่นั้นค่ะ