วิตกกังวล

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ อีก10สัปดาห์จะคลอด ท้องแรกผ่าคลอด ทรมานมาก ท้องนี้ก็ผ่าคลอด กังวลและกลัวมากๆ พี่คนโต 3ขวบ จิตตกแบบบอกไม่ถูกกลัวไปหมด ?

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคุณแม่คุณแม่เคยผ่าคลอดแล้วไม่น่ามีอะไรต้องวิตกกังวลคะ