คนท้องกับฉี่แมว

พอดีเดินไม่ทันระวังแล้วไปเหยียบฉี่แมวจรจัดที่หลงเข้ามาที่บ้านอ่ะค่ะเต็มๆเลย อันตรายกับลูกในท้องของเราไหมอ่ะคะ กังวลและกลัวมากๆ ใช้สบู่ล้างออกแล้วดีพอหรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

เป็นขานะคะที่เหยียบม่ใช่มือจะมีผลด้วยหรือ

ถ้าแมวไม่ติดเชื้อมาก็ไม่เป็นไรค่ะ