หมอบอกรกเริ่มแก่แล้ว

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างตอนนี้36+5วันหมอบอกครบกำหนดคลอดวันที่9แต่มีปวดท้องเตือนแล้วแต่ยังไม่คลอดโดยทั่วไปถ้ารกเริ่มแก่แบบนี้จะคลอดประมาณกี่สัปดาห์อะ

1 ตอบกลับ

รอ 37 ล งถามหมออีกทีนะคะ ให้ดี ถ้ายังประคองได้ ก็ผ่าที่ 38 คะ