36+5

36+5 แล้วคะอยากแตกแล้ว มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงซักที

36+5
15 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วเป็นเหมือนกันค่ะปวดเตือนวันที่​ 29 มี.ค​ พอถึงวันที่​ 13​ เม.ย​ คลอดเลยค่ะ​ กะวางแผนไปเที่ยวก่อนคลอดแล้วนะ😂กำหนดคลอด​ 17​ พ.ค​ แหนะอดไปเลย​ ยังดีได้ตังถูกหวย​ ทั้งวันออกวันที่13​ หวยออก31​นน.น้อง​ 3.2 หวยออก​ 223ตัด23โดนเต็มๆ

37+5 เหมือนฝากท้องที่เดียวกันเรยค้ะ บ้านนี้เจ็บเตือนตลอดอยากเห้นหน้าแร้ว ☺️☺️

38+1 มีเจ้บเตือนเเล้วเจเบเตือนตั้งเเต่ 36+4 จร้าจนตอนนี้ก็ยังไม่มีเเววจะเเตก😂

36+5เหมือนกันจ้า อยากให้แตกออกมาแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่ค่อยมีวี่แวว

ท้อง2ก็ออกตอน36+5เลยค่ะปวดจริงๆปากมดลูกเปิดเข็นเข้าห้องผ่าเลยค่ะ

38+5 แล้วจ้าบ้านนี้ เจ้บเตือนนานมาก ไม่ยอมแตกจริงๆสักที

เหมือนกันเลย36+3ไปหาหมอเมื่อก็ได้กลับบ้านแค่เจ็บเตือน

ใจเย็นๆค่ะแม่ให้เกิน​ 37weeks ไปก่อนนะค่ะสู้ๆๆอดทนค่ะ

อย่าพึ่งรีบค่ะ รอหลัง 37 วีคดีมั้ยคะ

ของพี่มีอาการยังไงค่ะ เจ้บเตือน

5y ago

ปวดท้องบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่คะ