ท้องแข็งบ่อยต้องไรงบาลไหมค่ะไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ36+5

องแข็งบ่อยต้องไรงบาลไหมค่ะไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ36+5

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ไปเลยค่ะ ถ้ามีอาการแบบปวดหลังร้าวมาถึงก้นปวดเชิงกราน เจ็บจิมิ ถึงน้ำไม่เดินก็ไปหาหมอเลยค่ะ

อาการเดี่ยวกันเลยคะเหมือนท้องหน่วงๆๆลงมาจะถึงจิมิด้วยคะ

ควรระวังนะคะ

ไปค่ะ