ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ช่วง18-19w ลูกตอดเบาๆ แต่บ่อย ตอนนี้22wรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง นานๆครั้ง แต่รุ้สึกชัดขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ต้องลองนับลูกดิ้นดูนะค่ะถ้า1วันดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก้ถือว่าปกติค่ะ ถ้าต่ำกว่า10ครั้งต่อวันต้องไปพบหมอนะค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28+นะคะ แต่ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าผิดสังเกตว่าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน แบบนี้ต้องไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะน้องจะพัฒนาจากการตอดที่น้อยลงและจะเริ่มดิ้นแทนค่ะ

บ้านนี้ช่วง18-19w แทบจะไม่ตอดเลย มา22w รุ้สึกได้ชัดขึ้นดินดีขึ้นคะ

4y ago

ดิ้นแบบหน้าท้องขยับรึยังคะ

ปกติคะลองนับการดิ้นของลูกดูคะ

ปกติจ้าเเม่

ปกติค่ะแม่

ปกติจร้า