ลูกดิ้นน้อยลง

36วีคแล้ว กำหนดคลอดประมานสิ้นเดือนมีนา รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติมั้ยค่ะ ช่วงใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

น้อยลงนี้นับลูกดิ้นรึเปล่าคะ ในหนึ่งชั่วโมงต้องดิ้นมากกว่า4ครั้ง ถ้าน้อยกว่า4ต้องพบแพทย์ แต่ช่วงใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่เหลือน้อยค่ะ