มีแต่คนถามทำไมท้องเล็กจัง?

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้อง 22W แต่ยังเล็กอยู่เลยคะ

มีแต่คนถามทำไมท้องเล็กจัง?
50 ตอบกลับ

อยู่ที่สรีระด้วยค่ะแม่ แม่ร่างเล็กท้องใหญ่เท่านี้ก็ปกติแล้ว

ไม่ต้องกังวลค่ะท้องแรกรึป่าวค่ะ เพราะคุนแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของอันนี้หุ่นไม่เปลี่ยนจน24w ท้องถึงจะป่อง😅

คุณแม่ผอมด้วย ท้องเท่านี้น่าจะปกตินะคะ ไม่เล็กไปค่ะ

ปกติค่ะ กว่าจะดูออกว่าท้อง ก้6 เดือนกว่าเกือบ7 เดือน

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแต่นน.น้องตามเกณฑ์เลยไม่กังวลอะไร

คนผอมท้องออกช้าจ้าบ้านนี้ก็ผอมท้องออกตอนใกล้คลอด

21เเร้วท้องก้ยังไม่ออกเรยค่ะเล็กนิดเดียวเอง55

เล็กเหมือนกันค่ะ (ท้องเเรก) เป็นคนตัวเล็ก

อยุ่ที่สรีระค่ะ แม่ตัวเล็กๆท้องแค่นี้แหละ