ท้อง22wปวดท้องบิดเดียวหายเดียวปวดปกติมั้ยค่ะหรือควรไปหาหมอหรือป่าว

ขอคำเเนะนท้อง22wปวดท้องบิดเดียวหายเดียวปวดปกติมั้ยค่ะหรือควรไปหาหมอหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ปวดท้องบิดแบบไหนคะ บ้านนี้ถ้าปวดบิดคือโรคลำไส้หรือท้องเสียค่ะ หาหมอค่ะ

3mo ago

ปวดบิดเเบบปวดได้ถึง5นาทีหายเเล้วก็เริ่มปวดอีกปวดๆหายๆอะค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะไม่ต้องไป แต่ถ้าปวดแล้วไม่หายปวดถี่เรื่อยๆพบหมอเลยค่ะ