ท้อง22wดิ้นน้อย

ท้อง22wแล้วค่ะลูกดิ้นน้อยอาจจะหลับมีวิธีทำให้ลูกดิ้นเยอะๆไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนที่ท้องยัง22wอยู่ น้องก็ดิ้นน้อยค่ะ เขานอนหลับและยังดิ้นไม่สม่ำเสมอไม่เป็นอะไร ตอนนี้จะเข้า29วีคแล้วดิ้นเก่งมากเวลาแม่นอน ตอนนี้ตี4นอนไม่หลับเพราะลูกดิ้น ดิ้นแรงด้วย

บ้านนี้ 23+2 ดิ้นเป็นเวลาเลยค่ะ มี6โมงเช้า 11โมง หลัง2ทุ่มไปยันนอนหลับดิ้นไม่พักเลยค่ะ ลองเปิดเพลงให้ฟังกระตุ้นดูค่ะ

กระตุ้นค่ะแม่ บ้านนี้28+6 ดิ้นแรงทุกวันทุกเวลาไม่รู้ดีดมาจากไหนค่ะแต่กลางคืนหลับดิ้นที 4-5-6 ทุ่ม 🤣

ไฟฉายช่วยได้นะคะ คุยกับน้องบ่อยๆ ทางนี้ดิ้นดีมากเลยท้อง2 ดิ้นจนเหนื่อย🤣🤣

ประมาณ 28 week ขึ้นไปนะคะน้องจะดิ้นสม่ำเสทอเป็นเวลา

ลูบบ่อยๆ นอนหงายแล้วลูบท้อง หรือกินน้ำเย็น

บ้านนี้ท้อง23wก็ดิ้นน้อยลงค่ะจนแอบกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเข้า 22วีคเริ่มดิ้นน้อยลง

บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ