อาการคล้ายเมา แน่นหน้าอก

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บางคะ 16w6dตอนดช้าอาการปกติทุกอย่าง พอตกประมาณ 16.00 เพลีย ง่วงนอน ปวดหัวข้างเดียว พอนอนไปสักพัก รู้สึกเมาเวียนหัว ตื่นมาไม่อยากลืมตา เวียนหัวไปหมด แน่นอก หายใจไม่ค่อยออก จะอ้วก เพลียไปหมด อยากนอนต่อแต่ หลับไม่ลง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกเวียนหัวตอนเช้า พอหลังๆตอนเช้าปกติ เป็นตอนช่วงเย็นๆเเทบทุกวัน

ตอนนี้กำลังท้องใช่มั้ยคะ อาการแพ้ท้องละคะ