สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ เมื่อก่อนตอนยังไม่ได้ท้อง เป็นคนที่ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ แต่พอมาตั้งท้องรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนขี้ร้อนสุดๆเหงื่อออกเยอะมาก ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งไปใหญ่

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ก่อนท้องขี้หนาว พอท้องมาเปิดแอร์ 25 องศา เปิดพัดลมอีกยังไม่หนาว นอนไม่ห่มผ้าด้วย น้ำเย็นไม่พอต้องแช่ฟรีซ

3y ago

เหงื่อไหลเหมือนอาบน้ำมาเลยค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งร้อนมากๆจะรู้สึกหายใจไม่อิ่มด้วย

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ 🥰