มีลูกมา2คนแล้วค่ะท้องนี้ท้องที่3 2ท้องก่อนไม่เคยแพ้ทำงานหนักทำอะไรได้ชิวมาก แต่ท้องนี้แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แพ้หนักทรมานมาก ทำไรนิดหน่อยก้เจ็บท้องปวดหลัง แต่ก้หยุดทำไม่ได้

1 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ บ้านนี้ก็แพ้หนักถึง 13 week

3y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ😊