การตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา มาล่าสุดเมื่อวันที่ 27-28 มีนาคม แต่มีอาการเวียนหัวหน้ามืดเหม็นนั้นเหม็นนี้อยู่บ่อยบ่อย แต่ซื้อเครื่องมาตรวจก็ไม่เจอ มีลูกมา 2 คนแล้วค่ะแต่หนึ่งเดือนก็ตรวจเจอแล้ว มีใครมีคำแนะนำมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดดีกว่าค่ะ เผื่อมีโอกาสมากกว่า ได้สอบถามคุณหมอด้วยเกี่ยวกับอาการ