ท้องไตรมาสที่3 คันตามแขนขา

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ มีอาการคันตามแขนขา อดเกาไม่ได้ พอเกาจะมีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นมา บางทีเกาโดนเป็นแผลเลยค่ะ แก้ยังไง🥲

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเหงื่อออกยิ่งคันยุบยิบไปหมดทั้งตัว อาบน้ำวันนึง3-4รอบ ไปหาหมอกินยา+ทาคารามยก็ยังไม่หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันยับเยิน แขนขา หมดเลยค่ะ ได้แต่ทายาแก้คัน อาบน้ำทั้งวัน พอเหงื่อออกจะคันมากเลยค่ะ

4mo ago

คันมากเหมือนกันตอนเหงื่อออกค่ะ ได้ยาเสตียรอยด์มาทาก็ไม่หายค่ะ ต้องอดทน ลูบๆเอา

37+6 คันตามขามากเลยพอเกาเป็นเม็ดเล็กๆแดงๆเต็มเลย คันมากทาึารามายก็หายแปปๆคันอีก

4mo ago

เหมือนกัรเลยค่ะ ถ้าเผลอเกาแรงมีแผลเลย

ทาคารามัยได้คะ พยายามอย่าเกายิ่งเกายิ่งลามหนักคะ สุ้ๆ หนักๆควรไปหาหมอ

4mo ago

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ สุ้ๆๆ อีกนิดเดี่ยว😊✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆยิ่งคันเลยค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่ได้

4mo ago

อากาศร้อนคือคันมากจริงๆค่ะ ล่าสุดทาแป้งเย็น แต่ไม่อยากทาบ่อยๆค่ะ

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ แนะนำแม่ทาคารามายนะคะ ถ้าหนักไปหาหมอค่ะะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันมากๆ ยุบยิบไปทั่วตัวเลยค่ะ

ของเรามีอาการคันตามแขนขา ไม่มีตุ่ม