ไม่สบาย

แม่ๆคนไหนเป็นหวัดและไอบ้างคะ...คือไปหาหมอมาแล้วหมอให้แต่ยาแก้แพ้มา...แต่ก็ไอยูดี..ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองน้ำมะนาวผสมเกลือ จิบบ่อยๆ และห้ามดื่มน้ำตาม และให้ดื่มน้ำบ่อยๆ เป็นน้ำอุ่นได้ก็จะดีค่ะ เน้นกินผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงค่ะช่วงไม่สบาย