12 wk+1 d กับพาหะธาลัสซีเมียในแม่

แม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ บ้านนี้ไม่เคยรู้ว่าครอบครัวมีภาวะธาลัสซีเมียมาก่อน จนมาถึงวันนี้ แม่เป็นพาหะ type e ต้องรอลุ้นเลือดพ่ออีกทีสิ้นเดือน ควรวิตกไหมน้อออ ??? ใจนึงก็กลัว ใจนึงก็มั่นใจว่าไม่น่ามีอะไรร้ายแรงจากที่คุยกับคุณหมอ เอาเป็นว่าอวดเด็กน้อยก่อนน้าาาาา

12 wk+1 d กับพาหะธาลัสซีเมียในแม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะ E แม่คลีนค่ะ หมอบอกว่าเป็นชนิดไม่ร้ายแรง ไม่ต้องกังวลเลย ชิลๆค่ะ