แม่ๆค้า

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้าท้องแล้วไม่มีอาการอะไรเลย

3 ตอบกลับ

มีเจ็บนมตอนแรกๆค่ะ นอกนั้นเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย🤣🤣

4y ago

ของเค้าไม่มีอะไรเลยแต่ปจด.ไม่มา13วันตรวจเมื่อวันที่3,4มันขึ้นขีดเดียวเค้าก็ไม่แน่ใจเลยว่าท้องไหมอาการอะไรก็ไม่ออก

ไม่มีแพ้ค่ะ แค่ประจำเดือนไม่มา

4y ago

มีคัดหน้าอกบ้างเหมือนช่วงเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเจ็บท้องน้อย

หนูค่ะท้องแรกไม่มีอาการค่ะ