กังวลว่าจะแท้งหรือป่าว??

แม่ๆค้า พอดีเมื่อกี้เดินเข้าท้องน้ำ พื้นมันลื้น จู่ๆเกิดอาการเวียนหัวมึนหัวตาเบอลๆมัว แล้วก็ล้มค้ะ แล้วท้องโดนไรไม่รุ้ค้ะ ไม่ทราบว่าจะแท้งหรือป่าวค้ะ เลือดไหลตามขาด้วยค้ะ แม่ๆว่าจะเป็นไรมั่งค้ะ เรากลัวมากๆเลยค้ะ กังวลที่สุดค้ะว่าลูกจะเป็นอะไรค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไหลจากช่องคลอดหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

แล้วมันต้องถึงกับแท้งมั้ยค้า กังวลมากค้ะ

หาหมอด่วนๆๆๆๆๆ