ลูกเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆค้า อยากทราบว่า ลูกเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์ค้า ความรู้สึกเป็นยังไงคะ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าลูกตอดรึยัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13w-14wเลยค่ะ รู้สึกเหมือนท้องกระตุกข้างใน เหมือนปลาตอดค่ะ แต่ไม่ค่อยชัดตอนนี้17wแล้วรู้สึกชัดเลยค่ะ

10mo ago

ตื่นเต้นจังค่ะ ตอนนี้ 16 วีค รู้สึกตอดนิดๆ แต่ไม่แน่ใจค่ะ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้รู้สึกตอน 15 วีคค่ะ ความรู้สึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะ ตอดเก่งมากเลยค่ะ 🤣🤣

10mo ago

งั้นตอนนี้ที่แม่รู้สึกก็น่าจะใช่ค่า เหมือนรู้สึกตอดเบาๆ