ท้องแข็งบ่อยลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้อายุครรภ์34สัปดาห์แล้ว ท้องแข็งขึ้นบ่อยน้องไม่ค่อยดิ้นต้องทำยังไงคะหรือเป็นเพราะอะไร หรือเราควรไปหาหมอดี

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ