34สัปดาห์แล้ว🥰

มีแม่ๆบ้านไหนมีอารการแปลกๆไหมจ้ามาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า

9 ตอบกลับ

อาการที่เป็นบ่อยตอนนี้ก้อท้องแข็งชม.ละ1-2ครั้งแต่แข็งไม่นาน ไม่ถี่ค่ะ แต่เป็นเกือบทุกวัน เจ็บเสียวตรงจิมิบางครั้ง ตกขาวเยอะกว่าเดิม เดินลำบากขึ้น นั่งได้ไม่นาน หิวบ่อยแต่ไม่ค่อยง่วง นอนดึกบางวันนอนเกือบเช้า

4mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่า เพิ่ง33วีค แค่ทำงาน7-11เดินเยอะมาก พอเดินเยอะท้องจะแข็งทำให้หายใจไม่ออก ซักพักก็คลาย เป็นบ่อย อาจจะเป็นเพราะเดินเยอะเกินไป นอนไม่ได้ท้องโตเว่อ555ตกขาว เจ็บจิมิ ไม่มีเลือดมูกอะไรออก ก็คงปกติ😅

ปวดท้องหน่วงมากๆๆมีน้ำเดินเปียกชื่น..ไปหาหมอ หมอให้ยาระงับไว้เพราะ34w อายุครรภ์ยังไม่ครบ..กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ.หมอบอกน้ำหนักน้อง2200คะ.แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

34weeksเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงบ่อย เจ็บจิมิ ลูกดิ้นโก่งตัวบ่อยมาก เป็นเพราะลูกขนาดตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นลำบาก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ กำหนดคลอด10มีนาคม

ปวดหน่วงท้องมากๆเลยค่ะ เดินลำบาก ยิ่งถ้าได้นอนเเล้วพลิกตัวขยับตัวเองไม่ได้ต้องมีคนช่วยค่ะ

บ้านนี้32+6วิเมื่อคืนปวดท้องมากกว่าจะได้หลับแต่พอตื่นดเช้าก้อหายไม่รู้สาเหตุกินก้อปกติค่ะ

บ้านนี้จิมิบวม แบบจับละเป็นก้อนเลย รอไปหาหมอพรุ่งนี้แอบกลัวปากมดลูกเปิด1-2เซ็น

แสบๆผิว เจ็บๆใต้ราวนม+ซี่โครงข้างซ้ายค่ะ เจ็บมากเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️