ท้อง 8 เดือนแล้ว + เป็นริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ใช้วิธีรักษาอย่างไร ทานยาจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหม แม่ท่านไหนมีวิธีรักษาช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาขริงๆ อยากให้ไปหาหมอค่ะ ไม่ค้องอายเลย เพราะนี่ก็เป็น เหมาะจะให้ยาตามอาการและเหมาะสมกับคนท้องค่ะ รักษาเองหายยากค่ะ แต่ที่ทำเองได้คือเอาด้นแช่น้ำอุ่นค่ะ ช่วยได้แต่นานนะ กว่าจะดีขึ้น ต้องใช้ยาควบคู่กันด้วย