เป็นริดสีดวง ตอน8เดือน ซื้อยารักษาเองได้ใหม เจ็บมาก ควรทำไง

เป็นริดสีดวง ทำไงดี

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีควรปรึกษาหมอคะแม่ หรือแนะนำเป็นแช่น้ำอุ่นค่ะ แล้วก็พยายามทานผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายค่ะ เพื่อช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้นจะได้อาการดีขึ้นค่ะ