เราท้อง 7จะ8 เดือนแล้ว ช่วงเช้าพอกินข้าวเสร็จเราจะ อาเจียนออกมาหมดเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บางคนจะกลับมาแพ้ท้องช่วงนี้ค่ะ แต่ไม่ค่อยเจอ ค่อยๆกินนะคะ พยายามกินน้ำเยอะๆร่างกายขาดน้ำจากการอาเจียนอันตรายกว่ามากค่ะ