แพ้ท้อง จะหายกี่เดือน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหัวพะอืดพะอม ช่วงเย็นตลอดเลยค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ทุกเย็น ไม่งั้นไม่หาย เวียนหัว ตอนนี้ท้องได้ 15w2d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกแอดมิดนอนรพ.แล้วรอบหนึ่ง ไตรมาสสองยังแพ้อยู่ค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ไม่งั้นตุยเหมือนกันค่ะ

7mo ago

ถ้ากินไม่ได้ไปรพ.เลยค่ะ หมอจะให้นอนใส่น้ำเกลือ2-3วันค่ะก็กลับค่ะ