แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แพ้ท้องช่วงเย็นทุกวันเลยผะอืดผะอม จะอ้วก เวียนหัว เป็นแค่ช่วงเย็นค่ะ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ😖😖😢

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องตอนเช้าเลยตั้งแต่ท้อง แต่ พอ 4โมงเย็น ถึงตี5 จะพะอืดพะอมตลอดเวลาค่ะ