ลุกเดินแล้วเวียนหัว

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เวลาตื่นนอนแล้วลุกเดินจะมีอาการเวียนหัว พอล้มตัวลงนอนก็หาย อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ฮอร์โมนในคนท้องจะสูงกว่าคนปกติค่ะแม่เหนื่อยง่ายเวียนหัวตลอดค่อยๆลุกค่อยๆนั้งค่ะอยู่ในที่โล่งอากาศสบายๆช่วยได้เยอะค่ะ

น่าจะพักผ่อนไม่พอ และลองตรวจเช็คความดันดูนะคะ

4y ago

งั้นไม่ต้องวัดความดันแล้วค่ะ ??

ต้องค่อยๆลุกคะอย่าลุกปุ๊บปั๊บ