30สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง เป็นช่วงๆวันนึงแข็งบ่อยมากๆๆมีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนร่วมด้วย บีบคลาย

อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ

น้องเตือนคะแม่

5mo ago

เจ็บคลอดหรอคะ ตอนนี้ยังปวดอยู่ค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดบีบๆ คลายๆบีบๆ แม่30สัปดาห์เองค่ะ ท้องแข็ง แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ