ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

38+2 เหมือนมีน้ำไหลออกมาเป็นพักๆคะเอากระดาษเช็ดทำไหมเป็นสีนี้คะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
7 ตอบกลับ

น้ำเดินคะ ของเราแบบนี้เลย คิดว่าฉี่ ปล่อยไว้5วันถึงไปหาหมอ หมอบอกน้ำเดิน โชคดีที่ลูกปลอดภัยไม่ติดเชื้อ เราผ่าคลอดเพราะน้ำคร่ำน้อย

3w ago

เจ็บคะ แต่ต้องพยายามเดินให้ได้มากๆแผลจะหายไว

คิดว่าน้ำเดินค่ะ เราเคยน้ำคร่ำแตกตอน38+4 สีแบบนี้เลยค่ะแต่ไหลออกมาเหมือนเปิดน้ำทิ้ง แนะนำหาหมอค่ะ

น้ำเดินทางรึป่าวค่ะแม่ถ้าออกมาเป็นน้ำๆคล้ายปัสสาวะแต่ไม่ใช่ปัสสาวะ พบหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้38+3วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย?

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วว ?

น้ำเดินค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

4w ago

แต่อาการเจ็บท้องไม่ถี่นะคะแม่

น้ำเดินค่ะแม่ เราคลอดตอน37+2

บ้านนี้38+6ยังเงียบยุเลยคะ