ชอบเป๊ปซี่

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ชอบกินเป๊ปซี่มาก กินจนคนที่บ้านห้าม ต้องแอบกินตลอด พอไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ จะเป็นไรกับลูกไหมคะ

39 ตอบกลับ

สดชื่นจริงๆค่ะ แต่ดูดให้พอหายยาก เพราะแก๊สเยอะ น้ำตาลสูงอีก 😂

4y ago

คะแม่ ตอนนี้แอบกิน แบบจิบๆ นิดๆ ให้ชื่นใจพอคะ มันอดไม่ได้จริงๆ

ทานได้พอหายอยากค่ะแม่ อย่าทานเพลินน๊าาน้ำตาลเยอะด้วย

ทานเหมือนกันค่ะ แต่ต้องมาทรมาณทีหลังเพราะท้องอืด55555

4y ago

55555

กินเหมือนกันค่ะ​กินทุกวันเลย จากปกติไม่ยค่อยกิน

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้าา​ แต่พยาบามกินน้อยเอา

4y ago

กินแล้วชื่นใจมาก😋

บ้านนี้กินค่ะ แค่พอหายอยากแก้วสองแก้วค่ะ

ตอนท้อง กินปกติเลยค่ะ แต่ไม่กินกาแฟค่ะ

เราก็ชอบแอบกินนะคะ แต่จิบเอาพอหายอยาก

บ้านนี้ก็กินทุกวันเลยคะ..ตอนนี้29weekแล้วคะ

4y ago

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะ ตอนนี้8เดือนแล้ว กินจนต้องแอบกิน คุณพ่อห้าม😂

แม่ไม่เป็นเบาหวานก็กินได้ไม่เป็นไร