ปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้เพิ่งเข้า4เดือนคะ เวลาตื่นนอนจะหน่วงๆท้องน้อย เวลานั่งจะเจ็บท้องน้อยคะเป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเป็นค่ะ คุณแม่ไปหาหมอดีกว่า

ตามคะแม่

5y ago

คุณหมอบอกว่าปกติคะ คนท้องมดลูกขยายเจ็บหน่วงๆธรรมดาจ้า❤