ถ่ายบ่อยแบบนี้ปกติไหม 36วีค

36วีคแล้วค่ะ กินอะไรก็ถ่ายไปหมดไม่ถ่ายเหลวนะคะ ถ่ายเป็นก้อนแต่ไม่เยอะมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ถ้าไม่ถ่ายจนเวียนหัวหน้ามืด เพราะเราก็เป็นบางทีท้องผูกเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์ บางทีก็ถ่ายทุกวันวันล่ะหลายรอบ😅

รอคำตอบเ้วยคนค่ะ