หิวบ่อยขึ้น แบบนี้ปกติไหมคะ

พอครบ 3 เดือนแล้วรู้สึกหิวบ่อยขึ้นค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่าคุณแม่หิวก็กินได้บ่อยๆนะคะ ทานแต่ของมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์เช้าไว้ค่ะ ❤️ ผลไม้ น้ำเต้าหู้ น้ำนมข้าวโพด ผัดผัก ผัดฟักทอง ทานอาหาร มีโปรตีนสูง เจ้าตัวเล็กก็จะอ้วงๆเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้คือหิวบ่อยค่ะแต่รู้สึกกินได้ไม่เยอะค่ะ

ปกติค่าแม่ หิวก็กินเลยนะคะ อย่าอด บ้านนี้ จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว หิวบ่อยมาก กินจุกจิก กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม 😂

บ้านนี้ไม่ค่อยหิวเลยจะหิวก็ตอนบ่ายๆเวลาหิวก็กินได้น้อยพอกินเยอะจุกจนอ้วกเลย😪

2y ago

นี่หิวทุก 2-3 ชม.เลยค่ะ แต่ก็กินได้ไม่เยอะนะคะ

นี่ก็สามเดือนนะคะกินตลอดเวลาหิวตลอดกินแล้วก็จุกพอย่อยก็กินต่อวนไปค่ะไมพัก555

ปกติค่ะ พอหายแพ้ ก็จะหิวตลอดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินบ่อยมาก หิวตลอดเลยค่ะ

หลังหายแพ้ท้อง กินได้ทั้งวันแบบตลอดเวลาเลยค่ะ เวลาที่ไม่กินคือหลับ🤣

บ้านนี้หิวทุก 3 ชม.จัดเต็มทุกมื้อตั้งแต่ยังไม่สองเดือนค่ะ 😁😁😁

เรื่องปกติค่ะพอหายแพ้ปุ๊บมนุษย์แม่คือโหยหาแต่ของกินเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ เพราะเด็กโตขึ้นเราเลยหิวมากขึ้น สู้ๆนะคะ

เราเป็นตอน 3 เดือนแรกค่ะ กินดุมากวันละ 5 มื้อเลย