ตั้งครรภ์ 38W2D

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38w2d เมื่อเช้ามีน้ำไสๆไหลออกมาและมีลิ่มเลือดออกมาด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอ แม่ท้องแรก ไม่รู้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ตั้งครรภ์ 38W2D
2 ตอบกลับ

เจ็บท้องบ้างไหมคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ เค้ามีอาการเจ็บจี้ดๆบ่อยๆตรงมดลูก แถมท้องเล็กลงด้วยน่าจะอาการท้องลด คุณแม่เป็นไหมคะ

6mo ago

แม่เจ็บตอนปากมดลูกเปิด6เซนค่ะแม่

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอด่วนเลย

6mo ago

แม่มาโรงบาลรอไม่นานค่ะแม่ ประมาณ 3ชั่วโมงค่ะ