สิวเห่อ สิวบุก หนักมาก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มีวิธีรักษายังไง ใช้อะไรกันบ้างคะ เเนะนำที ขึ้นแบบหนักจริงๆ ท้อมากๆ

12 ตอบกลับ

ของเราเต็มหน้าเลยค่ะ ใช้อะไรอ่อนๆก็ไม่หาย เลยใช้เจลว่านหางจระเข้ ตอน 4เดือน ใช้ทาหน้าด้วย ทาพุงด้วย สิวหายค่ะ เหลือแต่รอย ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ สิวหายแล้ว แต่มันก็เป็นเพราะฮอลโมนของแต่ละคนด้วยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้หนักมากหน้าไม่มีที่ว่างเลยค่ะเข้าเดือนที่6 หายตอนนี้ 7 เดือน เกลี้ยงเลยค่ะ ไม่ต้องทาอะไร อดทนค่ะ

ไม่ต้องใช้อะไรเลยค่ะ ดูแลหน้าให้สะอาด ไม่ต้องห่วงสวยค่ะ หลังคลอดค่อยดูแลก็ได้ค่ะ

สิวขึ้นหนักมากจนคลอดเลยค่ะ หมอบอกปล่อยให้มันขึ้นไปค่ะ 🤣

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นค่ะ แม่ล้างหน้ากับสบู่ทุกเวลาคาะ

ไม่ได้ใช้อะไรเลยคะยิ่งใช้ยิ่งขึ้นเต็มไปหมดเลยคะ

บ้านนี้ถ้าทาครีมสิวจะขึ้นพอไม่ใช้อะไรเลยหน้าใส

บ้านนี้ใม่ใด้ใช้อะใรค่ะ เดี๋ยวก้จางลงค่ะแม่

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะตอนคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ