ตั้งครรภ์​สิวเห่อ​หนักมาก

หน้าแพ้หนักมากค่ะ​ ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลย​ พอแนะนำผลิตภัณฑ์​ดูแลผิวหน้าบ้างไหมค่ะ​ #คุณ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แมีตั้งครรภ์​

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็ขึ้นตอนแรกๆที่ตั้งครรภ์คะ พออายุครรภ์มากขึ้นก็หายไปเอง เราไม่ใช่ครีมอะไรหากบีบสิวเเล้วจะทาเบต้าดีนคะ แผลจะได้แห้งไวๆ