39wแล้ว ลูกกลับหัวแล้วแต่ไม่เจ็บท้องสักที

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง 39w.แล้ว กำหนดคลอด 24กันยานี่ คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย จะโดนผ่าออกไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 24 กย เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือนค่ะ หากยังไม่คลอด หมอนัดนอนรพ 24 กย นี้เพื่อกระตุ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ก็พยายามทำให้เค้ามาเอง ทั้งเดินเยอะๆ เล่นโยคะ นั่งท่าผีเสื้อ สควอท หวังจะเจ็บเอง ไม่อยากโดนกระตุ้น 😅 อย่างของเราบอกหมอว่าอยากคลอดเอง หมอประเมินว่าน่าจะคลอดเองได้ ก็ไม่พูดถึงเรื่องผ่านะคะ นัดนอนรพที่จะกระตุ้นก็คือจะเหน็บยาให้ปวดท้องคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็​ 39+4​ วีคแล้วค่ะท้องแรก​กำหนด​ 2​1​ กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ​ คุณหมอให้โอกาสเจ้าตัวเล็กอีก1สัปดาห์ถ้าน้องยังไม่ออกมาคุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้..กำหนดผ่าคลอด 5ตุลา แอบแตกก่อนค่ะ..ปวดมดลูก..ไป รพ.มดลูกเปิด 4เซ็นกว่าๆ..36w5dคลอดก่อนกำหนด..ผ่าคลอด วันอังคาร วันที่14 กันยายน 64 น้ำหนักน้อง 2,860 ค่ะ

3y ago

ดีค่ะ..38w1dถือว่า.เลือกวันผ่าคลอดได้เลยนะค่ะ..เพราะว่าถ้ารอให้มีอาการปวดมดลูก..จะทรมานมากค่ะ..มันปวดมากจริงๆนะค่ะ..ทางนี้เค้าเลือกวันเกิดเอง...คลอดก่อนกำหนด 3อาทิตย์ค่ะ..ถือว่าโชคดีที่น้องแข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ39w+2ยังเงียบยุเลยกำหนด23กันยาถ้าไม่เจ็บท้องหมอจะเร่งคลอดให้ถ้าปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้39+1w กำหนด 24 กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องที่2แล้วมีแต่เจ็บเตือนเจ็บหลอก ยังไม่เจ็บจริงสักที

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกถ้า24ยังไม่คลอด 30นัดไปเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดจ้า

บ้านนี้33+3 เจ็บหลอก ปวดเตือนแล้ว มีท้องแข็งบางเวลา หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ 39+4 ลูกกลับหัวลงเชิงกรานแล้ว แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด หมอนัดอีกที 23 ก.ย. รอเร่งคลอดคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ก.ย.ค่ะ กลับหัวตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว รอเจ็บท้องคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ39W+1กำหนดคลอด 25 กันยา ยังไม่มีอาการเตือนยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39 w พอดีค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย กำหนดคลอด 26 กย.นี้ ยังเงียบกริบ