สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นตุ่มเหมือนสิวบ้างคะนี้มีทั้งหลังท้องแล้วก็หน้าอกค่ะจะหายไมคะมีวิทีรักษาไม

สอบถามหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พึ่งเป็นเดือนที่8อยากเกามากค่ะ.แต่ไม่เกาจะดีกว่าค่ะเพราะถ้าเกายิ่งตุ่มใหญ่ขึ้น แม่ว่าจะถามหมอหายาทาเวลาตุ่มขึ้นค่ะ.

เป็นค่ะขึ้นที่ท้อง​ ตอนนี้ตกสเก็ดแล้วคันมากกกก​ กลางคืนชอบเผลอเกาค่ะ​ เลือดออกซิบๆ​เห้ออ​

เป็นตอนท้องแรกๆคะ ใช้น้ำเกลือเช็ดทุกวันหายจากท้องดำมีรอยเกาเต็มไปหมดตอนนี้ขาวมากคะ

ท้องตอน1-3เดือนแรกมีสิวที่หลังนิดเดียวค่ะแต่ตอนนี้หายหมดแล้วท้อง6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ขึ้นที่หน้าอกและก็หลังค่ะ แต่พอเริ่มเข้า5เดือนก็หายเองเลยค่ะ

เป็นค่ะเเต่ไม่เจอะมากคันนิดหน่อย เอา บ้านนี้ใช้เเป้งทา เบา

เป็นค่ะ บ้านนี้ปล่อยค่ะ เดี๋ยวคลอดน้องค่อยรักษารอยดำ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วท้องก็ดำมากกก ดำกว่าหน้าเราอีก😥

เป็นเต็มตัวเต็มหน้าเลยค่ะ แต่คลอดแล้วมันจะหายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากบ้านนี้จะขึ้นคอและหลังมากๆ