ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า

แม่ๆคนไหนเตรียมตัวพร้อมหิ้วบ้างค้า .. ป้าหมอนัด5ตุลาคม .. แต่แม่คิดว่ากันยายนน่าจะเจอน้องแล้ว >> พร้อมหิ้วตลอดเวลาค้า // แม่ขาดแต่ของใหญ่ๆ เดือนหน้าน่าจะซื้อครบคะ

ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า
87 ตอบกลับ

บ้านนี้2ตุลา หมอยังไม่ซาวเลยค่ะซื้อของเตรียมไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดธันวาคม ของใหญ่ๆพร้อมแล้ว ขาดแต่ของเล็กๆค่ะ 😉

4y ago

ชิ้นใหญ่ยังอยู่ในห่อค่ะ ส่วนเล็กๆน้อยๆยังไม่ได้ซัก ตั้งใจให้ทุกอย่างพร้อมก่อน 30 วีค เผื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันค่ะ

บ้านนี้24ตุลา ซักเสร็จพร้อมหิ้วค่ะ แม่กับพ่อตื่นเต้น😍😁

กำหนดคลอด4ตุลาค่ะคุณเเม่ยังไม่มีของให้ลูกน้อยเลย

31 ตุลาคม ยังไม่เริ่มเตรียมเลย อาทิตย์หน้าถึงจะเริ่ม

15ตุลา เหลือพวกยาทั้งหลายค่ะ นอกนั้นรอซักอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้หมอนัด6ตุลา. แต่คาดว่าน่าจะคลอดกันยาแน่เลยค่ะ

คลอด6ตุลาค่ะ แต่ทางบ้านไม่ให้เตรียมของเลยสักอย่าง

บ้านนี้24ตุลา ซื้อครบแล้วแต่แม่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

14ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😂 ผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียม