แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจคัด​กรอง​ดาวน์ซินโดรม​แล้วผลออกมาว่า "เสี่ยงต่ำ" แม่ทำไงต่อค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจคัด​กรอง​ดาวน์ซินโดรม​แล้วผลออกมาว่า "เสี่ยงต่ำ" แม่ทำไงต่อค่ะ คือแอบกังวลค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจคัด​กรอง​ดาวน์ซินโดรม​แล้วผลออกมาว่า "เสี่ยงต่ำ" แม่ทำไงต่อค่ะ
8 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำ ก็ไม่ได้ทำอะไรค่ะ