ผลนิฟที่รอคอย

ผลนิฟออกแล้วโล่งใจ เสี่ยงต่ำ ได้ลูกสาวสมใจ🥰

ผลนิฟที่รอคอย
5 ตอบกลับ

รอผลตรวจกี่วันคะ คุณหมอโทรมา หรือฟังผลวันที่หมอนัดคะ

1y ago

รอผล7-10วันทำการค่ะ ทางนี้โทรสอบถามทางคลินิกเองเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แม่ตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่คะ 🙏

1y ago

คลินิกที่ศรีสะเกษค่ะ พอดีมีโปรโมชั่นลดราคาจากหมื่นสองเหลือ 8,500 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ