ตรวจเลือดแม่เพื่อคัด​กรอง​ดาวน์ซินโดรม

ผลตรวจคัด​กรอง​ดาวน์ออกมาโครโมโซม​คู่ที่18เกิน​ อยากถามแม่ๆว่าผลเลือดที่ออกมามีสิทธิ์​ที่จะคาดเคลื่อน​ได้ไหมคะ​ คุณ​หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ​อีกทีวันที่21นี้

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ เราตอนเจาะเลือดเสี่ยง 1:13 พอเจาะน้ำคร้ำ ผลออกมาปกติ แถมได้รู้เพศด้วย

มีสิทธิ์ ส่วนมากคัดกรองเป็นการตรวจเบื้องต้นค่ะ เจาะน้ำคล้ำจะแม่นยำกว่า