เสี่ยงต่ำ ดาวชินโดม

วันนี้หมอนัดฟังผลดาวชินโดม 1:20'000เสี่ยงต่ำ จะเป็นก็ได้ หรือไม่เป็นก็ (ตรวจเลือด) แม่ๆมีใครเสี่ยงบ้างลูกออกมาปกติไหมคะ

17 ตอบกลับ

ผลเลือดไม่สามารถยืนยันได้100%นะคะมีบางรายเสี่ยงต่ำลุกออกมาเป็นเพราะไม่ได้ตรวจนีฟ,รึเจาะน้ำคล่ำยืนยัน,ส่วนตัวเราผลเลือดเสี่ยงสุงได้ส่งเจาะน้ำคล่ำคะแต่ผลน้ำคล่ำปกติรอดไปคะ,ตรวจนีฟคือการตวรจเลือดผลความแม่นยำ99%มีค่าใช้จ่าย เจาะน้ำคล่ำแม่เสี่ยงต่ำแต่ยืนยันจะเจาะเพื่อความชัวก็มีค่าใช้จ่ายความแมนยำ99.99% (ในกรณีผลเลือดเสี่ยงสุงหมอส่งเจาะน้ำคล่ำฟรีคะ

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:25 ได้เจาะน้ำคร่ำ รอผล1เดือน น้องปกติค่ะ ถ้าแม่ๆที่ต่ำเป็นกังวลใจเรื่องดาว ขอหมอเจาะน้ำคร่ำเพิ่มเลยค่ะ สูงต่ำคือสุ่มดวง บางคนเสี่ยงต่ำก็เป็นดาวได้

ผลจะมีแค่เสี่ยงต่ำ กับเสี่ยงสูง ไม่มีไม่เสี่ยงเลยหรือผล 100% ค่ะ ถ้าผลออกว่าเสี่ยงต่ำ แปลว่า เบาใจได้ค่ะ โอกาสจะหลุดมาเป็นคือน้อยมากค่ะ

ทางนี้1ต่อ30 คะเสี่ยงสูงหมอแอนต้าซาวดูทุกส่วนน้องปกติดีคะทุกอย่างดีหมดแต่แม่ก็ได้เจะน้ำค้ำรอฟังผลสามอาทิตย์

1mo ago

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะคุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงทั้งดาวและธารัสซีเมียคะ ได้เจาะน้ำคล้ำ ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้วค่ะ หมอว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดความเสี่ยง1:2 เจาะน้ำคร่ำผลปกติ ลูกคลอดมาปกติดีค่ะ คุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะ✌️✌️

ตรวจเลือดเสี่ยงต่ำน้องออกมาปรกติทุกอย่างค่ะคุณแม่อย่ากังวลค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่2กันยายน67นี้ค่ะ ต้องรอผลกีวันถึงจะทราบผลค่ะ

1mo ago

แม่บ้านนี้ 2 อาทิตย์นัดฟังผลจ้า รพ รัฐ

ตอนท้องแรกกก็เสียงต่ำค่ะ ออกมาก็เป็นดาวชินโดมค่ะ 1ต่อ 20,000เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 1:20000 ซาวดูปกติทุกอย่างค่ะเสี่ยงต่ำเจาะเลือดรอบเดียวจบ