39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอนปวดท้องเลยคะ​ ลูกคนแรก​ ปากมดลูกเปิดช้า​ หมอให้ยาเร่งคลอดไม่ถึง5นาทีอาการอย่ากเบ่งคลอดก้อมาทันทีหลังจากนัานคลอดเลย5555แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ