ขอวิธีเร่งคลอดจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอวิธีเร่งคลอดจากแม่ๆหน่อยค่ะ39+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ#ขอบคุณร่วงหน้าน่ะค่ะ🙏🏻

14 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อกับกินสับปะรดอยู่ 2-3วัน วันหมอนัดตรวจไม่มีอาการปวดอะไรแต่ตรวจด้วยเครื่องเจอทั้งปั้นแข็ง 3/10นาที หมอเลยให้นอนดูอาการอยู่ รพ. ประมาณ3ทุ่มกว่าเกือบ4ทุ่มปวดท้อง มดลูกเปิด9เซ็น คลอด4ทุ่มกว่า ไปแบบไม่ได้เตรียมตัวว่าจะคลอดวันนั้นด้วยซ้ำ 555555 38+6

บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ พยายามนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรด ก็แล้ว แต่ยังเงียบอยู่ลย มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว พรุ่งนี้ครบ 38 w พอดี ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย เห็นแม่ๆคนอื่นรีวิวแล้วอยากจะให้ออกวันนี้ พรุ่งนี้เลย 😅

นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม กินสัปปะรด ทำแบบนี้ตอน 37 วีค คลอดตอน 38 วีค ค่ะ ปากมดลูกเปิดเร็วมาก เจ็บท้องตอนเที่ยงคืน ตี3 คลอดเลยค่ะ คลอดง่ายด้วยเบ่ง3ทีค่ะ

40w เงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้น2รอบ ปวดท้องแปปๆก็หาย มีนัดมออีก25มีนานี้ หมอจะให้ตัดสินใจผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็ 39+2 แต่ไม่มีวี่แววเลยคะ อยากให้พ่อตามพ่อก็ไม่ตามกลัวโดนลูก ใจแม่อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้นอนแอดมินที่โรงพยาบาล 2 คืนแล้วเงียบกริ๊บไม่มีวี่แววจะออกมาเลย ปากมดลูกเปิด 4 cm

เดินเยอะๆค่ะ บ้านนี้เดินจนท้องแข็งเช้ามาปวดท้องไปคลอดเลย คลอดตอน39วีค3วัน

ตามด้วยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว39+5แล้ว ยังเงียบกริบเลยค่ะ

2y ago

พ่อตามเเร้วเหมือนกันยังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้39w5dแล้ว มีมูก เจ็บเตือนเเต่ก็ยังเงียบ

บ้านนี้40+2เเล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ