มีเซ็กส์ช่วยกระตุ้นคลอดได้จริงไหมคะ?

39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หลายคนแนะนำให้สามีช่วยกระตุ้น แม่ๆ ท่านไหนเคยลองวิธีนี้บ้างคะ? ได้ผลจริงไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยรู้ค่ะ แต่ว่าก่อนคลอดมีอะไรกับแฟนประมาน3วันค่ะและมีอาการเจ็บท้องรอคลอดเรย

5y ago

ชวนสามีลองแล้วค่ะ ไม่ให้ความร่วมมือเลย 🤣