อยากเห็นหน้าลูกแล้ว??

39+6w ไม่มีท่าทีที่จะปวดท้องคลอดเลย มีแต่ปวดหัวหน่าว แม่ๆคนไหนคลอดลูกตอน40wขึ้นไปบ้างคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ปล.หมอบอกว่าถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่คลอดอาทิตย์หน้าจะให้ยาเร่งคลอด ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 40วีค3วัน แม่ลองเข้าไปอ่านประสบการณ์คลอดได้นะคะ อยู่หน้าโปรไฟล์แม่เองจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ